Các Loại Lam Che Nắng “Hot” Nhất Thị Trường Hiện Nay

Đối với đất nước có lượng ánh nắng mặt trời cao như Việt Nam; thì việc che nắng luôn được nhiều người quan tâm. Cho nên vật liệu che nắng được nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt. Vì thế các loại lam che nắng ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lam Nhôm 85R

Lam nhôm 85R được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hệ lam nhôm bao gồm thanh lam và khung xương gắn. Thanh lam được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng hoặc màu bạc (màu ghi). Khung xương gắn được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kém chắc chắn, thường được sơn tĩnh điện màu đen. Khoảng cách giữa các thanh lam là 74mm, các khung xương cách nhau dưới 1500mm. Vì thế, hệ lam có kết cấu kiên cố và độ bền cao.

các loại lam che nắng
 

Lam Nhôm 85C

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hệ lam nhôm 85C bao gồm thanh lam và khung xương gắn. Thanh lam được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng hoặc màu bạc (màu ghi). Khung xương gắn được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kẽm chắc chắn, thường được sơn tĩnh điện màu đen. Khoảng cách giữa các thanh lam là 86mm, các khung xương cách nhau dưới 1500mm. Vì thế, hệ lam có kết cấu kiên cố và độ bền cao.

Lam Nhôm Z

Lam Nhôm Z – Hay còn gọi là lam nhôm 132s được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, gập hình chữ Z, rộng 132mm / 127mm. Sản phẩm có bề mặt phủ sơn gia nhiệt màu trắng hoặc xám bạc (màu ghi). Cấu tạo hệ lam đơn giản chỉ gồm thanh lam nhôm hình chữ Z và giá đỡ được làm từ nhôm hợp kim.

Khoảng cách chiều ngang giữa các móc treo nhỏ hơn 1500mm; khoảng cách chiều dọc các móc treo có thể thay đổi linh hoạt theo thiết kế. Thông thường khoảng cách được các chuyên gia của CosFa đề xuất là 68mm.

Liên kết móc treo với khung đỡ bằng vít hoặc đinh vít. Hệ thống lam nhôm Z có thể kiểm soát từ 50 – 95% lượng ánh sáng tuỳ khoảng cách thanh lam.

Lam Nhôm Hình Thoi

Lam nhôm hình thoi (hay còn gọi là lam nhôm hình elip AeroFoils); có cấu tạo bao gồm một thành phần cơ bản được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Các thanh nhôm đặc được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít tiêu chuẩn. Từ đó, hệ lam có kết cấu chắc chắn và độ bền siêu tốt.

Lam nhôm hình elip được lắp đặt cố định hoặc có thể thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng. Do đó mà hệ lam ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay.

Lam Nhôm Hình Hộp

Lam nhôm hình hộp hiện được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, mặt dựng; hay góc xiên tại nhiều công trình như: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc; trường học, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm,… hoặc nhà ở, cửa hàng,…

Sản phẩm Lam nhôm hình hộp là hệ lam có cấu tạo một hoặc nhiều thành phần; được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối. Hệ lam được liên kết với nhau bằng thanh đỡ có bu lông tiêu chuẩn. Các thanh lam có khả năng vượt nhịp lớn lên đến 6000mm.

Lam Nhôm Viên Đạn

Lam nhôm viên đạn là hệ lam chắn nắng nhiều thành phần cấu tạo cơ bản, được đúc nguyên khối theo profile nhôm định hình hoặc gập từ nhôm cuộn hợp kim. Hệ lam nhôm được liên kết với thanh đỡ bằng bu lông tiêu chuẩn, khả năng vượt nhịp lớn lên tới 3000mm.

Lam Nhôm Cánh Cung

Lam nhôm cánh cung – AS150 – AeroScreen là sản phẩm cấu tạo từ nhôm đúc nguyên khối. Thanh nhôm đúc nguyên khối được liên kết bằng hệ tay đỡ cánh cung, khả năng vượt nhịp là < 6m.

Khoảng cách chiều ngang giữa các tay đỡ nhỏ hơn 1500mm và khoảng cách chiều dọc các tay đỡ có thể tuỳ biến theo thiết kế. Sản phẩm với hệ tay đỡ cánh cung được liên kết vào khung chịu lực, phía sau sử dụng vít inox tiêu chuẩn nên rất chắc chắn.

Ngoài các loại lam che nắng kế trên; CosFa còn cung cấp nhiều mẫu lam chắn nắng khác như lam lá liễu, phi tiêu chuẩn,… Bạn hãy liên hệ với CosFa để được tư vấn chọn hệ lam phù hợp với công trình của mình nhé. Vì chọn được hệ lam như ý không chỉ bảo vệ mà còn tạo điểm nhấn cho công trình.

 

Call Now Button