Bạn Có Biết Cấu Tạo Lam Che Nắng Như Thế Nào Không?

Lam nhôm là hệ sản phẩm cao cấp, đa chức năng, mang giá trị lợi ích cao cho công trình. Hãy cùng lamnhom.com tìm hiểu về cấu tạo lam che nắng này nhé.

Lam Nhôm Chắn Nắng

Hệ lam với kết cấu vững chắc, chất liệu thân thiện với môi trường. Vì vậy, đây được xem là hệ sản phẩm tiêu biểu cho xu hướng kiến trúc bền vững.

Xuất hiện khá lâu với nhiều chất liệu, hình thức khác nhau, nhưng phải cho đến khi sử dụng hợp kim nhôm; lam chắn nắng mới thực sự khẳng định được giá trị của mình trong thị trường vật liệu kiến trúc.

cấu tạo lam che nắng
 

Hệ lam với những thanh lam có cấu tạo từ nhôm hợp kim; được lắp đặt và bố trí với khoảng cách đều nhau. Nhờ cấu tạo lam che nắng bằng nhôm nên đem đến một cảm giác của sự đồng bộ; sự an toàn và ổn định.

Không giống với việc dựng một bức tường bảo vệ; lam che nắng vẫn cho một bộ phận ánh sáng xuyên qua. Từ đó, không gian bên trong sẽ sáng hơn và có phần thông thoáng hơn. Và đó cũng là thế mạnh nổi bật của lam nhôm chắn nắng. Che nắng, chắn mưa nhưng không cản tầm nhìn. Vậy, sử dụng lam nhôm, bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài dù mưa hay nắng. Thật tuyệt phải không nào?

cấu tạo lam che nắng

Thế Hệ Lam Hoàn Thiện

Thực tế trên thị trường, lam nhôm chắn nắng tồn tại với nhiều chất liệu và hình dáng khác nhau. Nhưng chung quy; giá trị lớn nhất mà sản phẩm mang lại chính là khả năng bảo vệ công trình tối ưu.

Nhôm bền vững hơn so với gỗ hay nhựa, bê tông. Với nhôm, nhiệt độ hay độ ẩm đều không thể gây ảnh hưởng xấu. Vì lẽ đó, dù mưa hay nắng, nhôm vẫn luôn bền bỉ và “sừng sững”. Vì thế, lam nhôm chính là giải pháp bảo vệ tốt nhất cho kiến trúc ngoại thất công trình.

Cấu Tạo Lam Che Nắng
 

Nhôm hấp thụ nhiệt một chiều, góp phần làm giảm sự tác động nhiệt của ánh sáng lên công trình. Hệ lam có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, đáp ứng các hạng mục thi công trên cao. Ngoài ra, sản phẩm có bề mặt nhẵn, trơn bóng, ít bám bụi, ít hư hại. Hiển nhiên bạn sẽ tiết kiệm được kinh phí chi cho việc vệ sinh hay bảo trì hệ thống lam.

Nhôm hấp thụ màu tốt, cho màu sắc trông ấn tượng và thu hút hơn. Ngoài ra, hiện nay, với màu giả gỗ; lam nhôm đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Nhìn chung, so với lam gỗ hay bê tông; lam nhôm trông có vẻ hoàn thiện hơn cả về tính năng lẫn giá trị thẩm mỹ. Vì thế có thể khẳng định, trải qua nhiều giai đoạn; lam nhôm được đánh giá là thế hệ lam tiên tiến và hoàn thiện nhất.

Cấu Tạo Lam Che Nắng

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Call Now Button