Giảm Nóng Cho Vườn Nhà Nhờ Mái Hiên Từ Lam Nhôm Trang Trí Giả Gỗ

Bài viết ngày hôm nay CosFa sẽ giới thiệu đến bạn thiết kế mái hiên đẹp với lam nhôm trang trí giả gỗ; không chỉ tạo thẩm mỹ, mà còn cung cấp bóng râm mát mẻ cho khu vườn của ngôi nhà!

Mái Hiên Thép

Bạn có thể tận dụng một góc hiên nhỏ của ngôi nhà để bố trí góc thư giãn thoải mái như vậy. Bằng cách bổ sung mái hiên thép chống gỉ; không gian này có thể sử dụng thoải mái bất kể nắng mưa.

lam nhôm trang trí giả gỗ

Mái Hiên Gỗ, Khung Kim Loại

Mái hiên ở ví dụ này được thiết kế với hệ khung thép và các thanh lam gỗ rất bền. Thêm vào đó; các cánh quạt được gắn trực tiếp vào hệ khung để giải nhiệt cho bạn vào những ngày nắng nóng.

lam nhôm trang trí giả gỗ

Mái Hiên Kính Với Khung Gỗ

Hệ mái hiên làm bằng gỗ và kính trong suốt; là một thiết kế nhẹ nhàng nhưng hiện đại cho tổng thể của ngôi nhà.

lam nhôm trang trí giả gỗ

Hiên Gỗ Sơn Trắng Với Rèm

Thiết kế mái hiên gỗ được sơn trắng; thêm vào đó là bộ rèm treo màu trắng tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng và thơ mộng. Với kiểu thiết kế này, bạn có thể bổ sung vào đó các nội thất bằng mây tre; và họa tiết Địa trung hải để nhấn mạnh chủ đề thiết kế.

lam nhôm trang trí giả gỗ

Hiên Làm Bằng Nhựa PC

Mái hiên sử dụng PC (polycarbonate) là một lựa chọn phù hợp với kiểu thời tiết nắng nóng. Với PC, bạn có thể hoàn thiện với lớp sơn; để tạo cảm giác của kim loại hoặc các vật liệu yêu thích khác.

lam nhôm trang trí giả gỗ

Gỗ Vụn Và Khung Thép

Một mái hiên thiết kế thân thiện với môi trường; khi sử dụng các thanh gỗ vụn để tạo nên một thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Các thanh gỗ vụn được sử dụng đan xen vào nhau, tạo khoảng hở để không khí lưu thông, đồng thời; chúng có khả năng cách nhiệt tốt, giúp không khí bên dưới mát mẻ hơn.

Mái Hiên Từ Cây Xanh

Sử dụng cây xanh để tạo thành một mái hiên là một ý tưởng không mới; tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại luôn xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Mái Đón Hiện Đại Từ Kim Loại

Bên cạnh việc cung cấp bóng đổ cho không gian sinh hoạt bên ngoài nhà; mái hiên còn có thể tạo nên ấn tượng bắt mắt cho ngoại thất ngôi nhà với một thiết kế hiện đại như thế này.

Mái Hiên Từ Lam Nhôm Trang Trí Giả Gỗ

Một thiết kế mái hiên xứng đáng để bạn tham khảo với cách sử dụng lam nhôm trang trí giả gỗ; và kết cấu cột chống tạo nên một thiết kế đẹp mắt.

Mái Hiên Nhỏ Và Ấm Cúng

Không gian ấm cúng thường gắn liền với nội thất của ngôi nhà. Tuy nhiên, bằng một thiết kế mái hiên nhỏ nhắn với đèn chiếu sáng ấm áp; bạn hoàn toàn có thể tạo nên một góc nhỏ đáng yêu cho ngôi nhà của mình.

Mái Hiên Thư Giãn Với Võng

Một mái hiên với kết cấu gỗ chắc chắn có thể sử dụng để bố trí võng treo; một tiện nghi tuyệt vời cho bạn thư giãn giữa khu vườn xanh mát.

Lấy Cảm Hứng Từ Bungalow

Những resort nghỉ mát với đặc trưng là những chòi Bungalow thư giãn; đó là ý tưởng và cảm hứng để bạn thực hiện kiểu mái hiên này!

Ốp Kính Với Khung Thép Độc Đáo

Nếu bạn có ý định xây dựng mái hiên kính cho ngôi nhà của mình; hãy thử biến tấu hệ khung thép trở nên đặc biệt hơn với kiểu họa tiết cực đơn giản như trong ví dụ này!

Mái Hiên Cho Hồ Bơi Ngoài Trời

Nếu ngôi nhà của bạn sở hữu thiết kế hồ bơi ngoài trời thì chắc chắn; một thiết kế mái hiên đơn giản sẽ là một gợi ý tuyệt vời! Ở đây, bạn có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế; để phục vụ những bữa tiệc hồ bơi cùng bạn bè và người thân.

Mái Hiên Cho Kho Kết Hợp Nhà Xe

Với những ngôi nhà có không gian sân vườn lớn, chúng ta có thể bố trí thêm một nhà kho/ nhà xe ngoài trời với thiết kế mái hiên đơn giản. Bạn có thể tham khảo mẫu hiên trong ví dụ này, hoặc những kiểu mái hiên hiện đại hơn có kết hợp các yếu tố an ninh.

lam nhôm trang trí giả gỗ

Theo homify.vn

 

Call Now Button